Flirt – chó quá năng động

Giống chó: Chinese Crested

Tên: Flirt

Chủ: Barbie Orr

 

Vấn đề: Flirt là một con chó quá thân thiện. Nó là một con chó quá năng động, luôn luôn rất vui mừng với những người mới hay những điều mới. Bên cạnh đó, Flirt thực sự  gây tổn hại chính mình khi nó luôn cố  kéo xích khi đi dạo để mừng người khác.

 

Cách sửa chữa: Cesar nói rằng Barbie có 1 con chó quá năng động. Ông ta cũng nói rằng Barbie cũng hay cho con chó tập hoạt động nhưng lại không biết kiểm soát hoạt động. Chó chỉ được phép đi bênh cạnh chủ chứ không được đi đằng trước. Cesar khuyên Barbie nên chọn mức độ hoạt động cho phù hợp. Cesar cũng gợi ý cho Barbie nên tập thư giãn cho chính bản thân cô ấy bởi vì ngưởi chủ nên thay đổi chính bản thân họ trước khi muốn thay đổi con chó. Cesar đưa Flirt đi dạo và nó có thể đi bộ bình tĩnh mà không cần sự có mặt của Barbie. Cesar Millan cũng thử cho tiếp xúc với người lạ trên đường phố, Flirt không tỏ ra dấu hiệu nào của sự quá năng động. Bên cạnh đó, Cesar cũng cho Flirt tiếp xúc với 1 trong những con chó của ông ấy và Flirt cũng không tỏ ra biểu hiện gì xấu cả.

Dog Breed Info: Chinese Crested
Name: Flirt
Owner: Barbie Orr

Dog Behavior Problems: Flirt is an overly friendly dog. She is a hyper active dog which is always extremely excited with new people or new things. Besides that, Flirt’s act is actually damaging herself physically because she always pulls her leash when she is trying to get to people.
Dog Behavior Modification: Cesar says that Barbie has a hyper active dog. He also says that Barbie has exercise with Flirt but she does not control of the exercise. Dog should walks beside human not in front. Cesar recommends that Barbie to provide exercise with consistent discipline. Cesar also suggests Barbie practice relaxation activities for herself because people needs to change first before change her dog. Cesar takes a walk with Flirt and she is able to walk calmly without present of Barbie. Cesar Millan also challenges Flirt by talking to a new person on street. Flirt does not show any sign of hyper active. Cesar further takes one of his dogs and Flirt does not show any unwanted behavior as well. Cesar asks Barbie to join once seeing Flirt is calm.

http://www.youtube.com/watch?v=D-t4V2Gloso

Bấm like PetGold để theo dõi những sự kiện mới nhất trên Facebook !