Hướng dẫn sử dụng cơ bản vòng cổ điện huấn luyện.

Mình muốn chia sẻ kinh nghiệm xử dụng vòng cổ huấn luyện.

Hiện nay trên thị trường việt nam đang có rất nhiều người sử dụng công cụ vòng cổ huấn luyện. Tuy nhiên đây là 1 sản phẩm như 1 con dao hai lưỡi. Huấn luyện chó và có thể giết chết con chó của bạn. Nó được sử dụng ở 1 số các nước, nhưng cũng bị cấm sử dụng ở 1 số các nước khác.

Vậy bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm sử dụng sao cho hiệu quả tốt nhất.

Chú ý clips :

Hướng dẫn huấn luyện :

  1. Giúp chó ko phá phách đồ đạc . Con chó của chúng ta được khắc phục ko phá phách đồ đạc như cắn dép, cắn quần áo … sử dụng ngay còi và ấn giật và cung cấp ngay đồ chơi khác cho nó. Với chó con muốn nó bỏ thói quen này thì nên cung cấp cho nó một đồ chơi nó có thể cắn, như một quả bóng cao su. Như vậy cắn đồ đạc là sai. cắn đồ chơi là đúng. Nó sẽ hiểu.  ( chú ý mức level giật xem trong clip )
  2. Ngăn chó sủa bậy .Vòng cổ điện cung cấp một sự điều chỉnh bất cứ khi nào con chó của bạn bắt đầu sủa. Nếu nó tiếp tục bạn hãy sử dụng như trên. Còi và giật ( chú ý mức level giật xem trong clip )
  3. Khi chủ ko kiểm soát được hành vi chó . Vòng cổ điện thường được sử dụng để huấn luyện ko cần dây xích. Ví dụ con chó khi dắt mà nó lao đi, hoặc gặp con chó khác nó lao vào. Hãy bấm còi và giật   ( chú ý mức level giật xem trong clip )
  4. Dạy chó tránh xa động vật nguy hiểm và các đối tượng . Một sử dụng phổ biến là trong quá trình sử dụng huấn luyện. Khi đến gần một con rắn chuông trong lồng. Điều này dạy cho chó không tiếp cận rắn chuông trong tương lai. Hoặc ko đc tiếp xúc con vật nguy hiểm khác nếu bạn muốn.

Trong bài viết này, mình sẽ cố gắng hướng dẫn chỉ ra nhiều lợi ích để khắc phục các thói hư thật xấu của con chó. Và khuyên các bạn dùng sao cho phù hợp. Nên nhớ nó là con dao 2 lưỡi.

 

Không để lại vòng cổ điện tử trên cổ  con chó của bạn trong hơn 12 – 48 tiếng tại một vị trí trên cổ bởi vì nó có thể kích thích cổ của con chó. Và gây ra những vết thương.

 

 

( www.daycho.net –  ghi rõ nguồn khi bạn trích xuất nội dung từ website này )

Slowly Rain 

Bấm like PetGold để theo dõi những sự kiện mới nhất trên Facebook !